แสบร้อนกลางอก

แสบร้อนกลางอกนอนไม่ได้เลยค่ะทำใงดีค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะหรือเพราะแม่กินอาหารรสจัดค่ะ ตั้งครรภ์ 7เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ ทานกาวิสคอนได้ค่ะ แนะนำแม่ทานอาหารอ่อนๆเบาๆในมื้อเย็น รสไม่จัด นั่งพักให้ย่อย หรือเดิน สัก 2 ชั่วโมง ค่ะแม่ อาการจะดีขึ้นนะคะ

เป็นเพราะกินเเล้วนอนเลยรึป่าวคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอเลยบอกว่า หลังจากกินข้าวต้องนั่งย่อยสัก 2 ชม.

2y ago

ใช่ค่ะกินแล้วนั้งแปปเดียวนอน

กรดไหลย้อนเพราะทานรสจัดค่ะ เราเป็นบ่อยกินเผ็ด กินเสร็จนอนเลย

กินกาวิสคอนค่ะ น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ