ตั้งท้องได้ 4สัปดาห์ 6วันค่ะ แต่มีอาการเพลียมากเหนื่อยไปหมดทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ พะอืดพะอมจะอาเจียน ปวดหัวตลอดเวลา(คิดว่าตัวเองมีไข้แต่ไปหาหมอไม่มีไข้จ้า) ปวดหัว ขมปากค่ะ ต้องถ่มน้ำลายตลอดค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือเราแค่มีไข้ด้วยเลยปวดหัว เหนื่อยมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะช่วงไตรมาสแรก พอเริ่มเข้าไตรมาส2 อาการต่างๆจะดีขึ้นค่ะ