ปวดหัว

ปวดหัวตลอดเวลา หนักหัวมาก คลื่นไส้ตลอดเวลา มีใครเป็นบ้างไหมคะ ตั้งครรภ์แค่ 8 สัปดาห์

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเริ่มเข้า 8 สัปดาห์ แาเจียนทุกเช้า ต้องหาอะไรทานเรื่อยๆ ไม่อย่างนั้นจะรู้สึกอยากอาเจียน ท้องแรกไม่เป็นอย่างนี้ เริ่มไม่สนุกแล้ว 😭

เป็นคะ แรกๆแค่ง่วง หลังๆมายิ่งปวดหัวเวียนหัว จนทำไรไม่ได้เลย ต้องคอยหาอะไรกินตลอดแล้วจึงจะรู้สึกดีขึ้นคะ ไม่รู้จะเหมือนกันไหมนะคะ #ท้องแรก

ต้องหาน้ำขิงทาน ดื่มน้ำเยอะๆ วันไหนที่ทนไม่ไหวเราทานพาราค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำมะนาวใส่น้ำผึ้ง

คุณแม่เครียดด้วยหรือเปล่าคะ พยายามไม่เครียด ผ่อนคลาย ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้9วีคเวียนหัวคลื่นไส้ตลอด..นอนอย่างเดียวค่ะ

สู้ๆ จ้า......