มีใครเป็นเหมือนเราไหม ท้องได้10week ไม่เเพ้อะไรเลย มีเเต่เพลียง่าย กับชอบนอนเเค่นั้น ไม่ใช่เเค่ไม่เเพ้อะไรน่ะ อยากอยากกินนุ้น กินนี้ตลอดเวลา หิวตลอดเวลา กินข้าวผ่านไป2ชม.ก้หิวอีกแล้ว ดึกๆก้หิว ตื่นมากินทุกคืน ตอนนี้อ้วนหมดเเล้ว (เครียดมากเลย กลัวหลังคลอดเ

ใครเป็นเหมือนเราไหม?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้5 wก็เหนื่อยและทานกินมากค่ะ

5y ago

คุณเเม่ไม่เเพ้เมินกันหราค่ะ?