ใครเป็นเหมือนเราบ้างเบื่ออาหาร

ใครเป็นเหมือนเรามั้ยตอนท้องช่วงแรกๆกินเก่งมากแต่ตอนนี้หกเดือนกว่าแล้วก็เริ่มเบื่ออาหารกินข้าวน้อยลงบางทีกินแทบไม่ได้ความรู้สึกแบบเบื่อไม่อยากกินไม่หิวแต่ก็พยายามยัดเข้าไปและก็กินกล้วยนมขนมแทนเพื่อที่จะกินยาไปชั่งน้ำหนักดูน้ำหนักลด2โล😂เป็นอะไรไม่รู้ต้องทำยังใงคะกลัวลูกน้ำหนักน้อยเวลาไม่อยากกินไม่หิวยัดเข้าไปจะมีอาการอ้วกออกมาทันทีเลิกแพ้ท้องไปแล้วนะหรือจะกลับมาแพ้ท้องอีก😅

1 ตอบกลับ

เบื่ออาหารก็กินทีละน้อยๆๆแต่หลายทีเอรค่ะกินผลไม้แทนก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค้ะ