ตั้งครรภ์37+4 หมอให้ชีดยายับยั้งการคลอดค่ะ

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง เราผ่าคลอดวันที่16สิงหาค่ะ มีท้องปั้นบ่อย หมอกลัวจะคลอดก่อนเลยให้ชีดยา นอนดูอาการ3วัน แต่ยาก้อมีผลข้างเคียงค่ะ คืออาจจะตกเลือดได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอน32วีค่ะ พอ37วีคคลอดเลย 37ก็ครบกำหนดแล้วนะ ทำไมต้องยั้งคลอดอีกล่ะ