ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่16สิงหาค่ะ เดือนกันยามีอาการปวดหน่วงท้องเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาค่ะ มีอาการปวดคัดเจ็บเต้านมมากๆตั้งแต่เดือนกันยาจนตอนนี้เรยค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ3อันขึ้นขีดเดียวค่ะ มีโอกาสที่ท้องแล้วตรวจไม่ขึ้นสองขีดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อมาตรวจ 2-3 อันจ้า ทั้งแบบจุ่มและแบบฉี่ผ่าน ถ้ายังขึ้นขีดเดียวก็ไม่ท้องจ้า