การซาวด์

ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เวลาไปซาวด์แล้วลูกไม่ยอมให้ดูเพศชอบเอาขาเอาเท้ามาไว้บนหัวบางครั้งก็นั่งขัดสมาธิค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะบ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดตรวจได้เห็นเพศแค่2ครั้งดีที่ยังยอมให้เห็น

5y ago

เรากังวลมากกลัวลํกจะเป็นอะไร​ แต่น้องดิ้นปกติดี​แค่เวลาซาวด์เอาเท้าไปไว้บนหน้า​ หมอสันนิษฐานว่าน่าจะ​ผญ.