ปวดฉี่ตลอดเลย

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ31+4แล้วตอนนี้แทบจะนอนในห้องน้ำแล้วปวดฉี่ตลอดเวลาออกจากห้องน้ำสักพักก้ปวดอีก

2 ตอบกลับ

เรา 32 สัปดาห์ ถึงคั่นซื้อแพมเพิสผู้ใหญ่มาใส่ค่ะ ป้องกันเวลาน้องถีบจนฉี่เล็ด เวลาไอและจามด้วย

กระเพาะปัสสาวะโดนลูกเบียดค่ะ อาจจะมีฉี่เล็ดด้วยนะคะ