สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้15w อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้น แต่..เวลาหิว แบบพึ่งจะกินข้าวเช้าตอน9โมง เที่ยงคือหิวมากหิวจนสั่นทั้งตัว พอกินก็หายปกติ พอบ่าย3เริ่มหิวอีก แล้วก็สั่นอีกทั้งตัว ต้องรีบกินถึงจะหาย มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ ปกติไหม

2 ตอบกลับ

กินเลยคะแม่ เตรียมของไว้กินตอนหิว หิวบ่อยกินบ่อยน้องกำลังโตคะ บ้านนี้จะเตรียมของไว้กินตลอดหิวเมื่อไรก็กินคะ แต่ก่อนแค่ให้หายอิ่มพอ กินอิ่มมากจุกมากจะลงแม่หมดไม่ลงน้องคะ☺️✌️✌️

2y ago

ยินดีคะ❤️☺️

เราไม่แพ้ท้องเลย ถ้าหิวก็หิวแทบจะเป็นลม ก็เลยต้องกิน4มื้อต่อวัน