แท้งคุกคาม

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง...11week1dayตอนนี้ต้องหยุดทำทุกอย่างต้องนอนเชยๆๆเพราะเสี่ยงมากก #ใครเป็นเหมืนกันบ้างเชร์ประสบการณ์มาหน่อย

10 ตอบกลับ

กำลังใจของคุณแม่สำคัญที่สุดค่ะ พยายามไม่เครียดและขยับตัวให้น้อยที่สุด ทำอะไรให้ช้าลง ไม่ว่าจะลุกเดินหรือนั่ง เราเองก็ผ่านช่วงนั้นมาได้ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ถ้าคุณหมอจัดยากันแท้งให้แล้วก็ไม่น่าห่วงค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราเคยค่ะท้องแรก 11+6 วีค นอนนิ่งๆนอนติดเตียงเลย ฉีดยากันแท้ง แต่น้องคงไม่ไหวจริงๆน้องหลุดค่ะ ทำแม่ตกเลือดเกือบตายเลยแต่ก็ผ่านมาได้ แม่สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขยับตัวให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ตอนเราเป็นเราแค่ลุกไปเข้าห้องน้ำอย่างเดียวพอค่ะ กินนอนบนโซฟา2อาทิตย์ ตอนนี้37+ละค่า

เป็นเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้ลาออกจากงานเลยคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

แท้งคุกคามจน 6 เดือน เบาหวานฉีดอินซูลิน เดินให้น้อยที่สุด ขึ้นลงบันไดน้อยสุด

เคยเป็นค่ะ แค่นอนเฉยๆก็พอ นั่งกินข้าวกับเข้าห้องน้ำทำแค่นั้นพอ

บ้านนี้เป็นยังไม่หายเลยคร้าหยุดงาน 1 เดือนสู้ๆนะคะ

เราพึ่งเสียลูกไปค่ะ เเท้งคุกคามเหมือนกัน ค่ะ

เคยเป็นค่า ทำใจให้สบาย ไม่เครียดนะเเม่

เคยเป็นจ้าตอน6wk. ค่ะ