แท้งคุกคาม

ใครเป็นเหมือนกันบ้าง...11week1dayตอนนี้ต้องหยุดทำทุกอย่างต้องนอนเชยๆๆเพราะเสี่ยงมากก #ใครเป็นเหมืนกันบ้างเชร์ประสบการณ์มาหน่อย

10 ตอบกลับ

กำลังใจของคุณแม่สำคัญที่สุดค่ะ พยายามไม่เครียดและขยับตัวให้น้อยที่สุด ทำอะไรให้ช้าลง ไม่ว่าจะลุกเดินหรือนั่ง เราเองก็ผ่านช่วงนั้นมาได้ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ถ้าคุณหมอจัดยากันแท้งให้แล้วก็ไม่น่าห่วงค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ