เบาหวานในคนท้อง

ใครเป็นเบาหวานในตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 23 week หมอตรวจเบาหวาน ขึ้นมา 180 จากปกติห้ามเกิน140 คะ กินน้ำตาลไป 50 กรัม ใครมีประสบการณ์มาแชร์ทีคะ เครียดมาก

18 ตอบกลับ

ของเรา139 งดกินแป้งทุกชนิดค่ะ ทุกวันนี้ไม่ทานข้าว ขนมปัง เส้นก้วยเตี๋ยวเลย ทานผัก ไข่ นม เนื้อสัตว์ เอาค่ะ