เบาหวานในคนท้อง

ใครเป็นเบาหวานในตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 23 week หมอตรวจเบาหวาน ขึ้นมา 180 จากปกติห้ามเกิน140 คะ กินน้ำตาลไป 50 กรัม ใครมีประสบการณ์มาแชร์ทีคะ เครียดมาก

18 ตอบกลับ

พึ่งไปเจาะมาวันนี้กินน้ำตาล2ขวด ขึ้นมา151 หมอเลยบอกต้องเจาะซ้ำ ต้องกินน้ำตาลเพิ่ม4ขวดแล้วเจาะ

บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องฉีดยาวันล่ะ3ครั้งแต่น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีน่ะค่ะ

กินหวานหนักมากค่ะแต่ไม่เป็นไร ดื่มน้ำต้มใบเตยชงจมูกข้าวกลางวันดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ

เป็นเบาหวาน ตอนนี้ใจเต้นมากๆไม่รู้เกี่ยวไหม หัวใจ120-140ตลอด เต้นๆๆๆมาก

คุมแป้งคะ เน้นผัก โปรตีนคะ ของหวานงดไปเลยคะ ต้องอดทนคะ

เป็นค่ะแต่คลอดน้องออกมาก้ปกติทั้งแม่และลูกค่ะ

มีแต่น้ำตาลขึ้นแต่ไม่ใด้เป็นเบาหวาน

เป็นค่ะ