โดนหมอบ่น น้ำหนักตัวแม่ขึ้นน้อย

ตอนนี้เราท้อง 17+5 w น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ต้อง 140 กรัม แต่ลูกเราได้ 180 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์แต่ค่อนไปทางน้อย เรางงกับคำพูดหมอมากๆเลย รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ชี้แนะทีค่ะ

โดนหมอบ่น น้ำหนักตัวแม่ขึ้นน้อย
2 ตอบกลับ

ใช่คะ140ตามเกณฑ์พอดี หมอน่าจะมึนๆอยู่หรือป่าวคะแม่ 555 บ้านนี้34วิค ตามเกณฑ์2,1++ แต่ลูกเราได้2,230 ทำไมหมอบอกตามเกณฑ์กำลังดี

180 g. ก็ตามเกณฑ์นะคะ