เจ็บท้อง39+2วีค มีเลือดออกนิดหน่อย หมอไล่กลับบ้านเฉย

ใครเป็นมั่งค่ะ คือ มันเจ็บ เป็นพักๆ มีเลือดออกนิดหน่อย ติดเครื่องแล้วพยาบาลบอกว่ารัดตัวแต่ไม่แรงมาก ปากมดลูกเปิดแค่1ซม. ให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน แล้วแบบไปถึงจะไม่ไล่กลับค่ะ บ้านไกลจากรพ.60โลเลยค่ะ กลัวโดยไล่อีก มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ อยากแตกแล้ว กลัวไปเกลออีก ตอนนี้ก็เจ็บค่ะ จี๊ดๆ แล้วก็หาย แล้วก็เป็นอีก

1 ตอบกลับ

จะคลอดมันจะปวดถี่ขึ้นๆ ค่ะ เปลี่ยนท่านอนหรือนั่งก็ไม่หาย