จริงเหรอคะ

ใครเป็นมั่ง

จริงเหรอคะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาว ตอนไม่รู้ว่าท้อง หน้าดำคล้ำ สิวเห่อ หน้าไม่สวยเลยค่ะ

นี่ไม่แต่งหน้า ไม่แต่งตัว ขี้เกียจทุกอย่าง โทรมมาก ยังได้ลูกสาวเลยค่ะ

ไม่จริงค่ะได้ลูกชาย ตอนท้องหน้าใสมากกไปไหนก็มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

ไม่เกี่ยวจ้า นี่ก็หน้าใส หน้าขาว คนทักว่าสวยขึ้น แต่ท้องลูกชายจ้าาาา

ไม่จริงหรอกค่ะ เราโทรมมากทั้งสองท้อง คนแรกลูกสาว ในท้องตอนนี้ลูกชาย

จริงยุน่ะของเราคนทักเยอะมากคุณแม่ดูผ่องขึ้นสิวยุบไปเยอะ ได้ลูกสาว

ท้องลูกสาวค่ะแต่ช่วงแรกสิวเห่อมากโทรมมาก พึ่งมายุบประมาน6เดือนค่ะ

ไม่จริงค่ะ เรามีสิวขึ้นเต็มหน้า แถมโทรมมากๆด้วย ได้ลูกสาวจ้า😅😅😅

บ้านนี้น่าดำไม่ชอบแต่งหน้าใม่ชอบแต่งตัว ปล่อยตัวมากๆ ใด้ผญ จ้า

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ตอนท้องแต่งหน้าทุกวันม่มีสิวใสมากค่ะได้ผู้ชาย