จริงเหรอคะ

ใครเป็นมั่ง

จริงเหรอคะ
107 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ผิวดีกว่าก่อนท้องอีกคะ หน้าก็ไม่โทรมแถมใสกว่าเดิม มีแต่คนทักว่าลูกผู้หญิง ซาวมาผู้ชายคะ

ไม่​จริงค่ะ​ บ้านนี้แม่หน้าใสไม่มีสิวหน้าขาวสวยขึ้นมีแต่คนทักว่ายังไง​ก็​ได้​ผู้หญิง​ผลสุดท้าย​ออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

หน้าจะไม่เกี่ยวนะคะบ้านนี้ได้ลูกสาวขี้เกลียดแต่งน่าเอามากๆ

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้ต้องท้องสภาพนี่แบบดูไม่ได้เลยค่ะหน้าโทรมสิวเต็มหน้าเต็มตัว ทุกคนก็บอกได้ผู้ชาย สุดท้ายออกมาเป็นผู้หญิง

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกสาวโทรม หน้าคล้ำไม่มีรัศมีเลยค่ะ

ไม่น่ะค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่งตัวแต่งหน้า ตั้งแต่เริ่มท้องเลย จนตอนนี้ 21วีคกว่า ก็ยังเป็นอยู่ #แต่สามีแอบบอกว่าตั้งแต่ท้องใส่อะไรก็ดูดีกว่าก่อนท้อง

ไม่จิงค่ะ เราได้ลูกสาวเราโทรมมากๆไม่แต่งหน้าทาแป้งเลยไม่เอาอาไรเลยตัวดำหน้าดำ.