ท้องได้3เดือนแล้ว ใครท้องผุกบ้างคะแล้วถ่ายเปนเลือดแบบนี้อันตรายไหม

ใครเป็นบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พยายามทานผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการขับถ่ายนะคะ เช่นมะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะๆ หากแม่ทานแคลเซียมที่หมอให้มา คุณหมอบอกว่าแคลเซียมทำให้อึแข็งถ่ายยากค่ะ

เราก็เป็นตั้งแต่ท้องมาถ่ายแค่2-3ครั้งเองกลัวเป็นอะไรเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะแต่ไม่มีเลือดเป็นเรื่องปกติค่ะที่แม่ท้องจะท้องพุก

ไม่อันตรายคะ ปล่อยนานๆหนักๆอาจเป็นริสสีดวงได้คะ

บ้านนี้ท้องผูกเพราะยาบำรุงเม็ดแดงเลย

ทรมานมากค่ะ ปวดแต่ไม่ออก #ท้องอืดมาก

แม่บ้านนี้ผูกค่ะแบบผูกมากด้วย 🥹

เหมือนกันเลยค่ะ พึ่งเมื้อกี้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ