ไตรมาสสุดท้าย

ใครเป็นบ้างน้องได้36+4วีค..งดน้ำอัดลมมาได้ต้องนานมาตายโค้งสุดท้ายอยากกินทุกวัน..ตอนนี้กินแทนน้ำไปแล้ว...แล้วก็เบื่ออาหาร..จากเคยกินข้าวได้เยอะ..ตอนนี้ทำให้ไม่อยากข้าวเลย..แล้วช่วงนี้มีอาการเวียนหัวคลื่นใส้บ่อยด้วย..เหมือนคนแพ้ท้องตอนไตรมาสแรกเลย...ใครเป็นแบบนี้บ้าง

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 35w3d ไม่มีอาการอยากกินข้าวเลยคะ กินไรนิดไรหน่อยก็อ้วกออกมากกว่าที่กินอีกทีคะ นั่งรถยนต์ยังเมารถเลยคะ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็น🥺

35+5 บ้านนี้เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ เห็นข้าว เห็นของคาวไม่ได้เลย คลื้นใส้พะอืดพะอม อยากกินแต่ของหวาน ผลไม้หวานๆ น้ำปั่นกินทุกวันเลยค่ะ

34wเบื่อข้าวมากค่ะ อยากกินแต่อะไรหวานๆเย็นๆขนม ก่อนหน้าไม่ค่อยกินเท่าไหร่ มาช่วงนี้ขาดไม่ได้เลย รู้สึกว่ากินแล้วสดชื่นมากค่ะ😄

เป็นเหมือนกันเลนค่ะบ้านนี้ 37+3แล้วอยากกินแต่น้ำอัดลมน้ำปั่นจากขนมไม่ค่อยกินเดี๋ยวนี้คือต้องได้กินข้าวแทบไม่แตะเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ต้องกินน้ำปั่นทุกวัน ขนมหวานขาดไม่ได้เลยค่ะ 36 3 วีคแล้ว

บ้านนี้38w4d แล้วค่ะ กินน้ำอัดลมทุกวัน ไม่ได้กินแล้วเหมือนวันนั้นไม่มีแรง🤣🤣

เปนเหมือนกันจ้าตอนนี้กินผลไม้เเทนข้าวชอบกินน้ำอัดลมด้วยชอบของหวาน

กินพอหายอยากค่ะ กินสูตรไม่มีน้ำตาลจะดีกว่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️