อาการปวด

ใครเป็นบ้างค่ะพอดีเราปวดเอวเเลเวร้าวลงมาที่ขาปวดเหมือนข้างในฉีกไปหาหมอมาหมอบอกอดทนเอาเเต่เราเป็นหนักขึ้นพาราก็กินยาหม่องที่หมอให้มาก็ทาเเลเวเเต่ไม่ดีขึ้นเลยจากเป็นข้างเดียวกลายเป็นสองข้างอยากทราบว่าใครเป็นบ้างคะปวดเเบบนอนเดินนั่งลำบากเลยตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์กว่าๆเเล้ว ทรมาน???????

1 ตอบกลับ

ระวังทางเดินปัสสาวะติดเชื้อนะคะบ้านนี้เป็น2ครั้งเลยตอนท้องจะนั่งจะนอนปวดมาก

4y ago

ขอบคุณ​คะ