แม่ๆๆทีมกันยายน

ใครเป็นบ้างค่ะน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยตอนนี้คิดหนักมากส่วนตัวเรากินทุกๆๆอย่างไม่มีอาการแพ้อะไรและสาเหตุที่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเพราะอะไรมีใครทราบบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

กินเยอะเหมือนกันค่ะนํ้าหนักไม่เพิ่มเลยกลัวหมอว่าเอา5555