แม่ๆๆทีมกันยายน

ใครเป็นบ้างค่ะน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยตอนนี้คิดหนักมากส่วนตัวเรากินทุกๆๆอย่างไม่มีอาการแพ้อะไรและสาเหตุที่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเพราะอะไรมีใครทราบบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทุกเดือน เดือนละ2โลค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา6โลแล้วค่ะ กินข้าวเช้ากลางวัน เย็นปกติค่ะ แต่ระหว่างช่วงสายๆ เช้า9-11โมง บ่าย2-5 โมง ก็หาของจุกจิกกินค่ะ อิ่มแล้วรอย่อยแล้วกินใหม่ค่ะ

1y ago

ดีจังเลย ค่ะ ลูกพี่ออกมาตัวใหญ่แน่

20w5d ไม่ขึ้นค่ะน้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกแต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติดีบางคนก็ไปขึ้นช่วงไตรมาสที่3ก็มีค่ะ ถ้าแม่กังวลลองซาวดูน้ำหนักน้องได้นะคะ #ทีม5กันยา🥰

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ 20+1 w แล้ว กินข้าว เช้าเที่ยงเย็นปกติ บางวันหิวขนมน้ำหวานก็กิน แต่น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ทานได้เยอะขึ้นค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย คุณหมอตรวจน้อง น้องปกติตามเกณฑ์แม่ก็อุ่นใจค่ะ ❤️

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นนะคะ บ้านนี้18wขึ้นมาเกือบ3โล กินเก่งมากกินเยอะด้วย หายแพ้แล้วจัดหนักเลยค่ะ😊

ของแม่ขึ้นมา5โล ลงลูกแค่2ขีดที่เหลือของแม่ แต่ถ้าของแม่ไม่ขึ้นคิดสะว่าลงลูกหมดเลยค่ะ

19 วีค ไม่ขึ้นสักขีดเลยค่ะ ลด 3 ขีดด้วยซ้ำ...แต่ตรวจครรภ์ น้ำหนักลูก อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา8โลแล้วค่ะหมอแอบดุนิดนึงค่ะหิวตลอดกินได้ทุกเวลา

ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวก็ขึ้น บ้านนี้เพิ่งขึ้นตอน18วีค ขึ้นมา2โล

กินเยอะเหมือนกันค่ะนํ้าหนักไม่เพิ่มเลยกลัวหมอว่าเอา5555