อัลตร้าซาว

ใครเป็นบ้างค่ะ ไปซาวที่โรงบาล พอซาวเสร็จก็ไม่บอกอะไร ไม่บอกว่าลูกเราเเข็งแรงรึป่าว ไม่บอกว่าน้ำหนักดีไหม ไม่บอกว่าตรงไหนคือแขนตรงไหนคือขา ซาวๆพอเสร็จๆ พอเราถามว่าหมอค่ะ อยากรู้เพศได้ไหมค่ะ หมอกลับบอกว่า จะรู้ไปทำไม ไม่จำเป็น ยังไม่ถึงเวลา ลูกเราๆก็อยากรู้นิค่ะ ท้องใด้25wแล้วค่ะ

57 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พูดให้หมดกำลังใจด้วย

ฝากคลีนิกค่ะสะดวกหมอดูแลก็ดี

รู้ตั้งแต่14wซาวด์ที่คลีนิกค่ะ

เซาวด์ที่คลีนิดเลยค่ะ แม่

ไปซาวด์เองที่อื่นเลยค่ะแม่

เปลี่ยนไปซาวน์คลินิกเลยค่ะ

หมอแบบนี้ เราเปลี่ยนหมอเลยนะ

5y ago

รพ.ไหนคะเราก็ฝาก รพ.รัฐ ได้หมอคนเดิมตลอด

ถามหมอเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ฝากโรงบาลเอกชนค่ะ...ซาวทุกครั้งที่นัดค่ะ..เสียเงินทุกๆรอบเหมือนกัน5555 มีรูปให้พร้อมว่าเด็กโตขนาดไหนแล้ว....อัปเดตทุกครั้งทึ่นัดค่ะ

5y ago

หมอไม่ซาวด์เราก็บังคับให้หมอซาวด์จนได้ค่ะ 😁