อัลตร้าซาว

ใครเป็นบ้างค่ะ ไปซาวที่โรงบาล พอซาวเสร็จก็ไม่บอกอะไร ไม่บอกว่าลูกเราเเข็งแรงรึป่าว ไม่บอกว่าน้ำหนักดีไหม ไม่บอกว่าตรงไหนคือแขนตรงไหนคือขา ซาวๆพอเสร็จๆ พอเราถามว่าหมอค่ะ อยากรู้เพศได้ไหมค่ะ หมอกลับบอกว่า จะรู้ไปทำไม ไม่จำเป็น ยังไม่ถึงเวลา ลูกเราๆก็อยากรู้นิค่ะ ท้องใด้25wแล้วค่ะ

57 ตอบกลับ

เคยค่ะ ไม่บอกอะไรเลย เราเลยตัดสินใจไปฝากที่คลินิกดีกว่าค่ะ

ไม่เคยเจอนะคะถ้าเป็นซาวที่คลินิกโอเคกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่บอกอะไรเลยอันไหนแขน อันไหนขา บอกแค่นำ้หนักลูกแค่นั้น

ซาวโรงบาลค่ะ. หมอบอกระเอียดยุนะค่ะ

ไปซาวด์เองที่คลินิกเลยค่ะ 25weekดูเพศได้แล้วค่ะ

เปลี่ยนโรงบาลค่ะแม่

โห.. เราก็รพ.รัฐฯเหมือนกันอ่า​ไม่บอกไรเลย... คือซาวแค่นาทีเดียว​เอง​ เพราะแม่ๆท้องเข้าซาวทีละ10คน​ โอ้มายก้อด😬

5y ago

ใช่ค่ะคนรอเยอะหมอเลยรีบซาว