ท้อง5เดือน น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะ พอดีตอนนั้นเจอภาวะแท้งคุกคามตอน12week น้ำหนักลดไป3โล จาก49เหลือ46 แต่ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้วเเล้วเริ่มไม่แพ้แล้วค่ะ กินได้เยอะมากน้ำหนักก็เพิ่มมาแค่3โลเท่าเดิมก่อนคลอด แอบกังวลนิดนึงแต่ก็กินตลอดค่ะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างเพราะว่าหยุดแพ้ท้องได้แค่เดือนเดียวพึ่งจะมากินได้

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งครรภ์แฝด32w+3น้ำหนักขึ้นแค่2โลเองจร้าหมอบอกน้ำหนักเด็กปกติ