ท้องแรกค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะ ท้อง22+3w หายใจไม่อิ่มเลยค่ะ เหมือนคนหายใจไม่ออกแล้วพยายามหายใจให้โล่งๆปอด😂 แล้วปวดหลังปวดก้นมากๆค่ะ จะเปลี่ยนท่านอนแต่ละทียากมากแม่ ใครเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

คิดว่าแม่บ้านนี้ เป็น​อยู่คนเดียว​เพราะทำงานคะท้องนี้ จะลุกทีหรือขยับตัวเปลี่ยน​ท่าน​อนปวดหลังปวดท้องเหมือนกัน​ น่าจะเป็น​อาการปกติไหมคะ22week​2วันคะ

3y ago

น่าจะปกตินะคะ ตอนนี้23+2วีค ก็เป็นค่ะ แต่จะปวดหัวหน่าวกับหลังและลงก้นมากๆค่ะแม่

เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ายิ่งช่วง32วีคขึ้นไปจะยิ่งอึดอัดลำบากกว่านี้แน่นอนจ้า

3y ago

ตอนนี้กินข้าวอิ่มใหม่ๆ ยังอึดอัดเลยค่ะ😂

ตอนนี้32 วีค เมื่อยและหายใจไม่ค่อยออกค่ะ

3y ago

ตอนนี้23+2ค่ะแม่ หายใจไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ😂

ปกติค่ะ