ใครเป็นบ้างค่ะ5วีคแล้วไปซาวไม่เจออะไรเลย

21 ตอบกลับ

รอซาวด์อีกที ช่วง 8-9 วีคก็ได้ค่ะ เพราะจะเห็นตัวน้องค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกกับคุณหมอ ก็ฝากครรภ์ตอน5 วีคค่ะ คุณหมอไม่ซาวให้ เพราะว่า ครรภ์ยังอ่อนอยู่อาจจะยังไม่เจออะไร อีกอย่างคือ คุณหมอกลัวเรา คิดมากด้วยค่ะ

6y ago

สู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งคิดมาก ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการผิดปกติ เช่น เลือดออก หรือปวดท้องมากๆจนทนไม่ไหว คงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ 😊

ใจเยนๆนะคะคุนแม่ อย่าเพิ่งคิดมาก อายุครรภ์ยังน้อยยุ อาจจะยังมองไม่เห็น บ้านนี้ซาวด์ตอน9wเห็นน้องตัวเล็กมากเพิ่งมีตุ่มแขนตุ่มขา และก็เห้นหัวใจน้องเต้น อดทนรอสักอีก2-3wนะคะ

เราไปฝากท้อง 4w 4d ไม่เจอเหมือนกัน หมอให้ยาบำรุงครรภ์แล้วนัดไปซาวด์ใหม่ตอน 10w เจอน้องตัวเบ้อเริ่มเลยจ้า ตอนนี้ 22 w แล้ว ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

ตอน5วีคเราเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่พบหัวใจน้อง หมอเลยนัดอีกทีตอน2เดือนค่อยเจอน้องค่ะ แม่ใจเย็นๆค่ะน้องยังเล็กนิดเดียว

6w เจอน้องแต่ตัวเล็กมากๆๆ แต่มีหัวใจแล้วค่ะ หมอนัดซาวอีก10w เจอน้องเริ่มมีตุ่มแขนขาค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

เราไปฝากครรภ์ตอน 6w หมอไม่ซาวให้ค่ะ หมอบอกซาวไปก็ไม่เห็น เปลืองตัง แล้วนัดเรามาอีกตอน 10 w เพื่อซาวกับตรวจเลือดค่ะ

ตอนนี้จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ น้องยังตัวเล็กอยู่ บ้านนี้ตอน4wเห็นแต่ถุง ตอน9wเห็นตัวกับหัวใจแล้วคะ

6y ago

เจอยังค่ะแม่

เราซาวน์ 6 วีค เจอถุง 8 วีค เห็นตัวอ่อน และมีหัวใจเต้นแล้ว💛 แม่รออีก สัก 1-2วีคแล้วไปซาวซ้ำนะคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่น้องยังเล็กมากค่ะ มองแทบไม่เห็ย บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 10w ค่ะ เห็นน้องชัดเจน

5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงลม หมอนัดอีก9วีคเจอค่ะ แม่ใจเย็นๆนะค่ะเดี่ยวก็เจอค่ะ