มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิด

ใครเป็นบ้างค่ะ คุณหมอล้วง2ครั้งตอนตี2กลางคืน แล้วมีมูกเลือดออกตี4กลางคืนจนตอนนี้2ทุ่มยังมีอยู่บ้าง แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด มีวิธีไหนบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มันเกี่ยวกับที่คุณหมอล้วงหรือปล่าว #40สัปดาห์2วัน

1 ตอบกลับ

แบบนี้มันหมายถึงว่าจะคลอดน้องแล้วนะคะต้องนอนรอดูอาการที่โรงพยาบาลค่ะ