ปวดฟันตอนท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นกันหลายคนเลยค่ะแม่ ลูกในท้องดึงแคลเซียมเราไปค่อนข้างเยอะค่ะ ถ้าไม่ไหว ทานพาราได้นะคะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ

เป็นเหมือนกันคะแต่ปวดเพราะจัดฟันและเหงือกอักเสบต้องรักษาความสะอาดให้มากๆคะแล้วไปพบคุณหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหงือกบวมด้วย

เหมือนกันค่ะ

ปวดฟันอาจเพราะฟันผุ. ควรพบทันตแพทย์ตอนตั้งครรภ์4-6เดือนทำฟันได้นะคะขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟันค่ะ. ไม่เกี่ยวกับลูกดึงแคลเซี่ยมค่ะ

เป็นค่ะ