น้ำลายเยอะ

ใครเป็นบ้างค่ะ น้ำลายเยอะ บางทีกลืนไม่ลงคือ ต้องบ้วนทิ้งตลอด น้ำลายเหนียวๆ เพิ่งมาเป็นช่วงท้องได้ 2 เดือน ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วยังไม่หายเลย

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลืนไม่ค่อยได้ กลืนแล้วอยากอาเจียน ต้องบ้วนอยู่เรื่อยจนดูไม่ค่อยดี ออกไปไหนข้างนอกเป็นแล้วก็บ้วน แฟนดุเลยค่ะ5555 ของเราช่วง4เดือนก็ค่อยๆหายไปเอง ตอนนี้19+วีค หายขาดแล้วค่ะ

5y ago

ทำงานก็คอยบ้วนตลอดเวลา แม้กระทั่งกินข้าว ไปข้างนอกต้องพกกระดาษทิชชู่ไว้เช็ดน้ำลายตลอด

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นช่วงท้องได้2เดือน กลืนน้ำลายไม่ได้เลยต้องถุยน้ำลายทิ้งอย่างเดียว กลืนแล้วจะอ้วกค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วอาการถุยน้ำลายเริ่มไม่มีแล้วจ้า

5y ago

น้ำเปล่าแทบจะกินไม่ได้เลยค่ะทางนี้

บ้านนี้ค่ะน้ำลายเยอะ คุณแม่ลองดื่มน้ำเยอะๆนะคะเผื่อจะช่วยได้ ลองดื่มน้ำมะนาวดูค่ะสดชื่นด้วย แต่ไม่ควรใส่น้ำตาลเยอะนะคะเสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ต้องคอยบ้วนทิ้งตลอด แถมเหนียวๆยืดๆกินไรก็ไม่อร่อยค่ะ พอเยอะเข้าก็จะอ้วก ทรมานมาก

5y ago

ยังไม่หายเลยค่ะถึงตอนนี้ 26 วีคละ 😭

เหมือนกันจ้าในห้องต้องมีถุงไว้บ้วนนำ้ลาย...เป็นตั้งแต่ท้อง8วิค​ ตอนนี้32+4​ ยังไม่หายเลยส่งสัยออกลูกถึงหาย

5y ago

ทรมารมากค่ะ​ ไปไหนต้องเอาถุงไปด้วย​ อายคนมาก

บ้านนี้ก็เยอะค่ะ เยอะจนชวนอาเจียน ปกติกินน้ำเยอะอยู่แล้ว ยิ่งฉี่บ่อย

5y ago

ยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นอาการเหมือนกันเลยคะ บ้วนทิ้งตลอด กลืนจะทำให้เราคลื่นไส้😅

5y ago

✌สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องคอยอมลูกอมอยู่ตลอด

เปนเหมือนกันค่ะ น้ำลายจะเหนียวมาก

5y ago

เหมือนสเลดเลย เหนียวๆ แต่ไม่ใช่เสลด ขนาดกินน้ำตลอดนะคะ

แนะนำจิบน้ำบ่อยๆค่ะ