ท้องแรก

ใครเป็นบ้างค่ะ ท้องอ่อนๆแล้วเจ็บช่องคลอดบ่อยๆจะอันตรายมั้ยค่ะ?

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องเดินช้าๆ ขึ้นลงบันไดให้น้อยลง ใช้ลิฟต์แทน ถ้าเจ็บมากมีเลือดออกให้รีบไปหาหมอค่ะ

เรามีอาการเล็กน้อยค่ะ ช่วงแรกๆ ผ่านไปสักพักก็หายเป็นปกติค่ะ

ขอบคุนค่ะ