เเม่หัวเสียบ่อยมาเวลาพ่อมายุไกล้ๆ

ใครเป็นบ้างค่ะ ตั้งเเต่ท้อง สามีเข้าไกล้ไม่ได้ คือ. หงุดหงิด ไปหมด เบื่อน่าเค้ามาก. ตอนกลางคืนก้เซ็งมา เวลาเค้ามากอดเรา คือไม่อยากไห้เข้าไกล้เลย อะไรเเบบนี้อ้ะค่ะ ในใจก้กลัวเค้าจะน้อยใจที่เราเป้นเเบบนี้ เลยอยากขอคำเเนะนำค่ะ?

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า พยายามอธิบายให้สามีเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนคนท้องนะคะ เราเองก็ไม่ได้อยากเป็นยังงี้เนอะ แต่มันห้ามไม่ได้ เป็นระบบร่างกายตามธรรมชาติ อธิบายให้สามีรับรู้ไว้ค่ะ จะได้สบายใจทั้งสองฝ่ายนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤❤❤❤❤❤

เป็นปกติค่ะ อารมณ์คนท้องชอบเหวี่ยง