ขี้ใจน้อย

ใครเป็นบ้างค่ะ ชอบงอล ชอบน้อยใจ ชอบร้องไห้ บางทีเรื่องไม่เป็นเรื่องก้องอล ทั้งที่ไม่เคยเป็นขนาดนี้ จะติดไปหาลูกในท้องรึป่าว

ขี้ใจน้อย
25 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกๆเกือบเลิกกับแฟนเลยจ้า จนงอลไปงอลมาเดี่ยว ผช.เค้าก้จะเข้าใจเองค่ะ ฮอโมนเราเปลี่ยนเลยเป้นแบบนี้ค่ะ

11w6dเป็นค่ะ หวงสามี หวงอาหาร ปกติไม่เคยเป็นปบบนี้ค่ะ ชอบไล่สามีไม่อยากให้สามีมาอยู่ใกล้ๆมากอดมานอนเบียด ปกติชอบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อารมณ์อ่อนไหว เลยคุยกับสามีแล้วว่ามันเป็นฮอร์โมนคนท้อง

เป็นค่ะ อะไรนิดๆหน่อยน้ำตาก็ไหล รู้สึกว่าไม่มีใครเข้าใจเราเลย😂

เป้นนะคะแต่ถ้าเราเป้นบ่อยๆเราเครียดมากๆลูกในท้องรับรู้ได้นะค้ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะชอบงอลชอบน้อยใจบางทีแอบร้องไห้คนเดียวก้อมีคะ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บางทีกลัวคนรอบข้างลำคานเรยค่ะ นิดหน่อยก้องอล

้เป็นบ่อยมาก อะไรนิดๆหน่อยๆเราก็หน้าหงิกละ

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากให้พ่อเด็กสนใจ555

บ้านนี้ชอบเหวียงชอบวีนหงุดหงิดค่ะ 😅