ชอบร้องไห้

ลูกชอบร้องไห้ตอนหัวค่ำทุกวันเป็นอะไรไหมคะลูกจะครบสองเดือนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกชายคนโตเคยเป็นค่ะร้องทุกวัน5โมงเย็นเริ่มจนถึง20ทุ่มแล้วก็หยุดเป็นแบบนี้ทุกวันจนได้สามเดือนกว่าๆแล้วก็หานเองค่ะ ลูกเพื่อนก็เป็นสู้ๆค่ะ

โคลิครึเปล่าคะแม่