นมไม่เท่ากัน

ใครเป็นบ้างคะปกตินมก็ไม่เท่ากันอยู่แล้วข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้ายพอท้องยิ่งใหญ่ขึ้นอีกคะ(แต่ทั้ง2ข้างก็ขยายปกตินะคะเพียงแต่ขวามันใหญ่กว่าซ้าย มันจะมีผลกับการให้นมมั้ยคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้า ขนาดของหน้าอกไม่ได้บ่งบอกถึงปริมาณน้ำนมนะคะ