ช่วงตั้งครรภ์

ใครเป็นบ้างคะคอดำ ผื่นขึ้นหลัง

17 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องแรกๆค่ะ สิวขึ้นเต็มหลัง เต็มแบบไม่มีช่องว่าง ไม่ได้ใส่ยานะคะ ปล่อยมัน ผ่านไปก็หายเอง

บ้านนี้ก็เป็น สิวขึ้นทั้งหน้าอก และหลังเต็ม เลย พอคลอดน้องก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบก็ดำ...คุณแม่นี้เครียดเลยคะ

คอดำ จักแร้ดำ ดำไปหมด เป็นติ่งเนื้อด้วย สภาพตอนนี้ดูไม่ได้เลยจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ที่คอติ่งเนื้อหนักมาก

เป็นค่ะคอดำ​ เป็นที่ฮอร์โมน​ค่ะ​ หลังคลอดจะหายไปเอง

คอดำมากก จั๊กดำมากกกก แต่ไม่เป็นสิว. ท้องไม่ดำค่ะ

บ้านนี้จั๊กแร้ดำ​ รอบสะดือดำ​ สิวขึ้นหน้าอก​ ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ คอ ข้อพับ รักแร้ หัวนม ดำหมดค่ะ

เป็นค่ะ คอดำ สิวขึ้นเต็มหน้าอดเต็มหลังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแอบเครียด ท้องลูกชายค่ะ