รู้สึกอ้วก

ใครเป็นบ้างคะ พอนึกถึงไข่ไก่ หรือจำพวกไข่ แล้วรู้สึกจะอ้วก ไม่อยากกินบ้างคะ มันเป็นเพราะอะไร ?

26 ตอบกลับ

555555 อ๋อคือแพ้ท้องนี่เอง จะอ้วก นึกแล้วจะอ้วก แบบไม่อยากเลยค่ะ 😂

เป็นค่ะ ตอนท้อง ไตรมาสแรก แบบเห็นเปลือกไข่ก็จะอ้วก แต่ตอนนี้ไตรมาส 3 กินไข่ไก่ได้สบายเลยค่ะ 😂

เป็นค่ะ แค่นึกถึงก็จะอ้วกแล้ว กินไข่ไม่ได้เลย พยายามแล้วแต่ไม่ไหวจริงๆ 😭😭😭😭

เคยตอนแพ้ค่ะ กินไม่ได้เลย พอหายแพ้แล้วก็ทานได้ปกตินะคะ

แพ้ท้องหรือเปล่า

ตอน3เดือนเเรกเรากินไข่เจียวไม่ได้เลยได้กลิ่นนี้จะอ้วก