ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

เราให้นมลูกแล้วรู้สึกปวดเต้านมข้างซ้ายมาก ปวดจนไม่อยากให้ลูกดูดเลย ปวดตรงที่เราวงกลมไว้ลามไปที่หัวนม มันเป็นเพราะอะไร และทำไงถึงจะหายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

เป็นก้อนมั้ยคะ ต้องประคบกับให้ลูกดูดช่วยค่ะ