ปวดก้นกบ

ใครเป็นบ้างคะ ปวกก้นกบ ไม่หายซักที ? แต่เรื่องตัวทั้งตัวเรื่องปกติเลย แต่ท้องแรกก้นกบไม่เคยปวด มาปวดท้อง 2 มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าก้มเก็บของนะค่ะยิ่งจะปวด

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ นั่งที่แข็งๆไม่ได้เลยคะ เวลานั่งกินข้าวนั่งได้แปปเดียว ต้องเข้าห้องนอนอย่างเดียวเลย ปวดมาก