5เดือนแล้ว คันทั้งตัวเลยค่ะแม่ๆ (ตอนนี้7เดือนละ)ยังคันอยู่เลย

ใครเป็นบ้างคะ?

15 ตอบกลับ

เราเพิ่งมาคันตอน38w..หมอให้ยามาทา..คันสุดๆค่ะ..ตอนนี้เบาแล้ว แพ้ฮอร์โมนค่ะ

5y ago

คุณหมอให้ยาอะไรค่ะ ของบ้านนี้ให่ TA0.1 ไม่หายเลยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอผิวหนัง

ใช้คะ5เดือนกว่าเหมื่อนกันคันทั้งตัว ต้อนนี้เป็นแผลหมดแล้วคะ

5y ago

7เดือนละยังไม่หายเลย😭

5เดือนเป็นคะ เหมือนผิวจะแห้ง มีผื่นด้วย แต่ก็ทาโลชั่นนะคะ

ของเราคันนิดๆ แต่พยายามไม่เกา เดี๋ยวแผนที่ขึ้น 😁

ทาเบบี้ออยหลังอาบน้ำตอนตัวหมาดๆพอช่วยได้ค่ะ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

อย่าเกาาแรงเด้ออ ลูบๆน่าค่าาาา. ฮึบๆ ♥️🤰✌🏻

คันมากค่ะ ทั้งตัว เกาจนเปนแผลเลย ลายด้วย

ต้องหาไรมาทานะคะ มันจะชุ่มชื้น ไม่คัน

5y ago

มะกี้ยิ่งเศร้าหนัก เพิ่งไปอ่านในรายละเอียดข้อมูลว่า จอนสันมีพาราเบน😩