พะอืดพะอมตลอด

ใครเป็นบ้าง พอหิวก็เวียนหัวพะอืดพะอม พอทานเสร็จก็เวียนหัวพะอืดพะอม บางครั้งรู้สึกหิวมากๆ แต่พอเห็นแล้วไม่อยากทาน กินไปพะอืดพะอมไป

2 ตอบกลับ

เป็นตอนไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ประมาน2เดือน3เดือน หลังจาก4เดือนขึ้นไป กินได้ทุกอย่างค่ะ

2y ago

หิวตลอดเวลา แต่พอเห็นแล้วไม่พะอืดพะอม แต่ไม่เหม็นน่ะ

ตอนแพ้ เป็นค่ะ

2y ago

สู้ๆเนอะแม่✌🏻✌🏻