ซาวตอน22w ,24w ยังไม่รู้เพศ

ใครเป็นบ้าง24wแล้วยังไม่รุ้เพศเลย กี่สัปดาห์ค่ะที่จะรุ้แน่ๆว่า ญ ช

62 ตอบกลับ

6ตุลาคม​คลอดยังไม่รู้​เพศ​เลยบ้านนี้​หนีบขาตอนซาวส์​ ก็ดีค่ะจะใด้ลุ้นเอา😅😅😅

ของเรา 4 เดือนก็เห็นแล้วถ้าผู้ชาย 5เดือนบอก 70% ผู้ชาย ตอนนี้ 6 เดือน หมอบอก 100% ผู้ชาย

บ้านนี้21วิคก็ยังไม่รู้เพศค้ะ ตอนนี้35+4หมอก็ยังไม่แน่ใจค้ะว่าหญิงหรือชายค้ะ

อยู่ที่ล฿กค่ะว่าจะให้ความร่วมมือไหม บางท่านไม่เห็นให้ลุ้นตอนคลอดก็มีค่ะ

ของเรารู้ตอน 16 วีค ค่ะ ซาวทุกเดือนน้องก้ให้ดูทุกเดือนเลยตอนนี้ 28 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ รู้ตอน 16วีคค่ะ เเต่คุณเเม่กว่าจัชัวเองรอถึง8เดือนถึงจะซื้อของค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน16wลูกสาวแน่ใจ100%ตอนฟังผลเจาะน้ำคร่ำที่ผ่านมาลูกสาวชัวร์😊😊

บ้านนี้ กว่าจะชัวร์ก็7เดือนเลยค่ะ น้องผู้หญิงไม่ยอมอ้างขาให้ดูค่ะ

บ้านนี้ 33+4 ยังไม่รู้เช่นกันค่ะ ซาวน์เกือบทุกครั้งก็ไม่เห็นเลย 😂😂

33+2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์2ครั้งแล้ว น้องไม่ให้ความร่วมมือเลย