ซาวตอน22w ,24w ยังไม่รู้เพศ

ใครเป็นบ้าง24wแล้วยังไม่รุ้เพศเลย กี่สัปดาห์ค่ะที่จะรุ้แน่ๆว่า ญ ช

62 ตอบกลับ

น้องขี้อายแน่ๆๆเลย🤣 รอให้สัก30+น้าเค้าน่าจะให้เห็นชัดๆๆแล้วละ

น้องคงขี้อายมาก เราตรวจเลือดคัดกรองค่ะเลยรู้เพศตั้งแต่ 12-13weeks

บ้านนี้ซาว์ตอน18wเห็นเพศค่ะได้ลูกชายน้องอ้าขาโชว์จุ๊เลยค่ะ

เราก็หนีบคะซาว์ดเป็นชั่วโมง นึกว่าผู้หญิงขี้อายที่ไหนได้

บ้านนี้ ไปซาวด์ ตอน6เดือน ไม่รู้เพศเหมือนกันคะ น้องหนีบขา

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาจ้า สดๆร้อนๆเลย 22w เช่น ลูกชายจ้า

บ้านนี้18วีคเห็นเพศแล้วค่ะน้องอ้าขา ผู้ชายคร้า

ปกติถ้าลูกไม่หนีบขาไว้ 16 วีคก็เห็นชัดแล้วค่ะ

ซาวน์เจอจู๋11วีค5d ค่ะ แต่ก็ตรวจเลือดซ้ำอีกที

บ้านนี้หมอนัดตอน 19 วีคพอดี ไปซาวรู้เลยค่ะ