ซาวตอน22w ,24w ยังไม่รู้เพศ

ใครเป็นบ้าง24wแล้วยังไม่รุ้เพศเลย กี่สัปดาห์ค่ะที่จะรุ้แน่ๆว่า ญ ช

62 ตอบกลับ

คุณแม่ลองวิธีนี้ดูนะคะเป็นความเชื่อของเราเองก่อนไปซาวลองลูบท้องแล้วบอกลูกในท้องว่าให้แม่เห็นด้วยนะหมอบอกว่าถ่างขาอ้าเลยของเราได้ผลนะตอนซาว5เดือนเราบอกเขาแต่เดือนที่6เราไม่ได้บอกเขาหนีบไว่พอเดือนที่7เราลองบอกเขาอีกผลออกมาน้องถ่างขาให้เห็นเลยคะลองดูนะคะแม่ตื่นเต้นทุกครั้งที่ซาว

5y ago

ใช้วิธีเดียวกันเลยคะ55555แถมได้ผลด้วย บอกว่าอ้าขาให้คุณหมอดูด้วยนะจะได้ซื้อเสื้อผ้ารอ นางอ้าขาอย่างเดียวพอขอซาวดูหน้าหลบไม่ให้ดู แม่อดเห็นหน้า🤣 รอบนี้ไปคงต้องขอกันให้หันหน้ามาให้แม่ดูเถอะ

บ้านนี้22วีคค่ะเห็นชัดเจนเลยเพราะน้องถ่างขา เห็นคุณหมอบอกว่า4-5เดือนจะรู้เพศได้ชัดเจนมากแต่ก็ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยนะค่ะว่าหนีบหรือไม่หนีบ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่18weeksแล้วค่ะน้องหนีบไว้รึเปล่าค่ะถึงมองไม่เห็น. ในใบซาวหมอได้เขียนบอกไว้ไหมค่ะ. ปกติเขาจะบอกเพศลูกให้เราด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ ตอน 16 วีค น้องหนีบไว้ ไม่ให้เห็น 😂😂 พอ 19 วีค ซาวด์ใหม่ น้องอ้าขาโชว์ เห็นชัดเจนมากค่ะ จู๋โผล่มาเลยค่ะ 😊😊😂😂

บ้านนี้ 36+1 ยังไม่ทราบเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ขอดูยังไงก็ไม่เคยให้ดู ไม่รู้จะให้แม่รู้ทีเดียวคลอดเลยรึป่าว 😆😆

เจอตั้งแต่13-14วีคเลยค่ะ ตอนแรกหมอบอกเป็นผู้ชาย พอมาซาวอีกที19จะ20วีค เป็นผู้หญิงอ้าขาให้คุณหมอดูด้วยค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน15วีคเลยจ้า ฝันว่าได้เเหวนก้อเอามาสวมที่นิ้วมือ พอซาวน์มาเท่านั้นล่ะจ้า ผช.จิงๆจ้า

อยู่ที่ท่าของลูกค่ะ บ้านนี้ 36+4 แล้วจ้า ยังไม่ยอมอ้าให้เห็นเลยค่ะ บ้านนี้ลุ้นคลอดทีเดียวเลยจ้าา

18wก็รู้คะแต่ขึ้นอยู่ที่ว่าท่าของเด็กคะบางคนหนีบไว้จะไม่เห็นเพศแต่บ้านนี้อ้าขาให้หมอดูเลยคะ

20 วีค คือซาวได้รู้เพศชัวเเล้วค่ะ แต่อยู่ที่น้องจะเปิดให้ดูไหม 5555 รอรอบหน้านะคะ เช็คเพศ