คลื่นไส้ อาเจียน ตอนอายุครรภ์ 14 w

ใครเป็นบ้าง อยู่ๆ เบื่ออาหาร แต่หิวนะ พอกินเข้าไปแล้ว มีอาการคลื่นไส้ และอาเจียนด้วย แต่ตอนก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย

12 ตอบกลับ

17wkแพ้สลับดี วันเว้นวันเรยค่ะ

เรา13wเป็นคะน้ำหนักลด4โลเลย