ยังแพ้ท้องอยู่

ใครเป็นบ้าง ตอนนี้เราท้อง 5 จะ 6 เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลย อิแม่เหนื่อย ???

5 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 5-6เดือนเหมือนกันค่ะจากนั้นมาอาการก็เหมือนคนท้องทั่วไปคือเหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอดเวลา 😂

ตอนนี้6เดือนจะเข้า7เดือน พี่ก็ยังกินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ ไม่ถูกปากเหมือนตอนที่ยังไม่ท้อง

ทางนี้แพ้ท้องยันคลอดเลยค่ะ เหนื่อยมากๆ

ของเรา 27w2d เพิ่งกายแพ้รอบที่ 3 คะ สู้ๆ นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยมาก