หลังคลอดแล้วผมร่วง

ใครเป็นคุณเเม่หลังคลอดเเล้วเจอปัญหานี้บ้างคะ นี่เเค่ส่วนหนึ่ง หลังๆมานี่เริ่มร่วงหนักขึ้น คลอดมาได้จะ 4 เดือนเเล้ว อีเเม่หัวจะปวด 🥲 #ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอดแล้วผมร่วง
29 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะจะหมดก็หัวแล้ว ทีมกันยา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ร่วงทีได้เป็นกำๆ

ผมร่วงเยอะค่ะ จนมันเป็นแหว่งๆบนหัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูก4เดือนกว่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงหนักมาก

หนักมากค่า 4เดือนกว่า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ

ลูก4เดือน2วัน😅😭