ดำๆๆๆๆ

ใครเปนบ้างไหม เวลา"ท้อง"เเล้ว"หน้าสวย" แต่ คอดำ รักเเร้ดำ ขาหนีบดำ 5555++++

ดำๆๆๆๆ
66 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หน้าใสมาก ไม่มีสิว แต่คอกับรักแร้ ดำมากกกกกก ได้ลูกสาวค่ะ อีก 2 วันนัดผ่า รอลุ้นว่าน้องออกมาแล้วกี่วันจะหาย

บ้านนี้หน้าขาวไร้สิว แต่ส่วนอื่นนี่ไม่ต้องคิด ปกติเป็นคนผิวค่อนข้างขาว พอมาท้อง ดำหมดเลยจ้า ขัดก็ไม่ออก

บ้านนี้หน้าไม่สวยค่ะ55555 หน้าสิวขึ้นเต็ม หน้าแห้งลอก คอดำ จั๊กแร้ดำ เป็นทั้ง2ท้องเลยค่ะท้องแรกผช.ท้องสองผญ.

4y ago

นี่ก็ท้อง2เหมือนกันจ้า

ดำไม่พอมีติ่งที่คอด้วยค่ะ 20+1w ยังไม่รู้เพศ น้องอยู่ท่าก้น ดูสภาพแม่แล้วผู้ชายแน่ๆค่ะ

4y ago

นี่ก็งงอยู่ทำไมหน้าสวยเเต่อย่างอื่นดำ ไม่เป็นไร เพื่อนเยอะอยู่เนาะ 5555++++

เป็นค่ะ คอดำ รักแร้ดำมาก คลอดมา 6 วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะดีขึ้นเลย แต่หน้าใสมากค่ะ 🤣

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ดำสุดๆเลยแม่ ตอนไปคลอดกลัวหมอรังเกียจเหมือนกันค่ะขาหนีบดำ แต่หมอคงเห็นเบื่อแล้ว

หน้าใส หน้าขาว แต่รักแร้ สะดือ ขาหนีบ ก้นดำมาก อายหมอมากๆค่ะ แต่หมอคงชิน 😄😄

ขาหนีบดำ ขัดไม่ถึงไม่ถนัด ส่วนหน้าคือปล่อยไม่บำรุงเลยแต่ไร้สิวใสเนียน

4y ago

หน้าเนียนจิง แต่อย่างว่า ก็ดำจิงเช่นกัน5555

แถวบ้านมีคนให้ชุดคลุมท้องเซ้กซี่มาใส่ โชว์จักแร้มากๆแต่เราจักแร้ดำ😂

4y ago

😂ใส่ตอนนอนเลยค่ะ

ตอนแรกๆท้อง รอบหัวนมกับขาหนีบดำค่ะพอเข้า8เดือนรักแร้กับคอค่ะดำมาก