ท้องเเล้ว จิมิคล้ำลง รักเเร้ดำ ขาหนีบดำ คอดำ ใครเป็นบ้าง?

อายหมอจังค่ะ หมอทำคลอดยิ่งเป็นผู้ชาย ก่อนท้อง กับ ตอนท้อง ช่างเเตกต่างงงงงง ไม่ค่อยได้ไปเช็คข้างล่างด้วย ขนก็ปล่อยให้เกิด ปกติก่อนท้องเเว๊กซ์ตลอด เสียความมั่นใจจังเลย ต้องอ้าให้หมอดู คือ มันคล้ำลงมากเลยค่ะ จะทำไงดีคะ อายหมอมากกกกกกกก ก็ไก่ล้านตัว!

3 ตอบกลับ

ปกติคะ ตั้งครรภ์ แต่ดิฉันเป็นแค่ ผมร่วงหนัก ขาดแคลเซียม และก็ หน้าอก หัวนม คะ คล้ำกว่าปกติ เราก็ดูแลกันไป หลังคลอดก็ดีขึ้นคะ